Nước hoa Tester / Testeur là gì ?

Các bạn sử dụng nước hoa thường nghe nói về loại “ nước hoa tester/testeur “ ở đâu đó khi lướt facebook hoặc vào các website. Tuy nhiên, có rất nhiều người còn băn khoăn và có khá nhiều câu hỏi về loại nước hoa này.Tiện đây, với kinh nghiệm sử dụng nhiều năm và đang kinh doanh các sản phẩm nước hoa, mình xin có vài dòng phân tích như sau:

Ngày đăng: 24-08-2018

3,926 lượt xem

NƯỚC HOA TESTER / TESTEUR LÀ GÌ?
Các bạn sử dụng nước hoa thường nghe nói về loại “ nước hoa tester/testeur “ ở đâu đó khi lướt facebook hoặc vào các website. Tuy nhiên, có rất nhiều người còn băn khoăn và có khá nhiều câu hởi về loại nước hoa này.

Nước hoa Tester/ Testeur

Tiện đây, với kinh nghiệm sử dụng nhiều năm và đang kinh doanh các sản phẩm nước hoa, mình xin có vài dòng phân tích như sau:

TRƯỚC HẾT CHÚNG TA HÃY TÌM HIỂU NƯỚC HOA TESTER LÀ GÌ NHÉ!
Nước hoa tester được hiểu một cách đơn giản là nước hoa chính hãng sản xuất, nó là hàng mẫu để cho khách hàng thử mùi cũng như kiểm tra chất lượng mà tất các hãng nước hoa đều phải sản xuất ( thông thường cứ khoảng 100 - 200 chai nước hoa nguyên seal thì có 1 chai tester ,tùy hãng và tùy loại ). Nhưng do chỉ là sản phẩm dành cho khách hàng dùng thử nên hãng sẽ không để trong các hộp đẹp và sang trọng như hàng fullseal được sản xuất hàng loạt, mà chỉ đơn giản là các hộp Carton.

Nước hoa Tester/ Testeur

Dòng sản phẩm nước hoa Tester dường như còn mới mẻ so với đa số người dùng Việt Nam, tuy nhiên lại không hề lạ đối với những người sành nước hoa. Thậm chí một số người còn cho rằng nước hoa Tester chỉ là những sản phẩm nước hoa kém chất lượng, nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại, họ đã hiểu sai về nó một các trầm trọng:

NƯỚC HOA TESTER KHÁC GÌ VỚI NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG THÔNG THƯỜNG ?

Như đã trình bày ở trên, nước hoa Tester khác với những chai nước hoa thường ở vỏ hộp và seal ni lông bảo vệ, vì đây chỉ là dòng nước hoa cho khách hàng dùng thử nên chúng thường không có hộp đẹp đẽ như những chai nước hoa thường, thỉnh thoảng có chai không có nắp đậy. Thế nên có thể nói, nó xấu xí hơn những chai thông thường mà hãng bán ra.

Nước hoa Tester/ Testeur

THẾ CÒN VỀ CHẤT LƯỢNG?

Nếu bạn thử hỏi một người sành về nước hoa, họ sẽ thường gọi nước hoa Tester là " nước hoa dụ dỗ ". Tại vì sao? Chỉ đơn giản đây là những chai để dụ khách hàng mua nước hoa. Có bao giờ bạn thấy hàng dùng thử có chất lượng kém chưa? Những người sành về nước hoa thường lùng cho bằng được những chai nước hoa Tester để sử dụng chỉ đơn giản vì họ biết rằng đây là những chai có chất lượng cao nhất được hãng sản xuất ra.
Một lý do khác nữa để bạn nên tin rằng nước hoa Tester luôn có chất lượng cao hơn hoặc ít nhất là bằng những chai thông thường đó chính là những chai này được sản xuất ra với số lượng cực kỳ hạn chế. Không chỉ vậy, trên thân chai luôn có in dòng chữ " NOT FOR SALE ". Đến đây chắc các bạn cũng hiểu tại sao nhà sản xuất rất sợ nước hoa tester này đến tay người tiêu dùng rồi.
                                                     

LÝ DO MÀ NHIỀU NGƯỜI MUA NƯỚC HOA TESTER ĐỂ DÙNG ?

Nước hoa Tester/ Testeur

Về chất lượng:
Nước hoa Tester thích hợp cho những người mua để dùng, vì đơn giản là "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn". Tuy bề ngoài không đẹp nhưng  chất lượng thì không phải bàn cãi. Như mình đã nói ở trên, Nước hoa Tester có chất lượng thường cao hơn hoặc ít nhất là bằng nước hoa bình thường.
Nhưng lại có một nhược điểm lớn nhất là không nên mua làm quà tặng, đây là điểm trừ duy nhất của loại nước hoa này.

Nước hoa Tester/ Testeur

Về giá cả thì sao?
Vì không có hộp đẹp như " nước hoa fullbox / fullseal " thế nên nước hoa Tester thường có giá rẻ hơn từ 100 - 300k. Nhưng bạn đừng bao giờ nghĩ "của rẻ là của hôi nhé". Suy nghĩ đấy là hoàn toàn sai lầm với nước hoa Tester nhé.

 

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại: 

www.dokunperfume.com ; www.perfumevn.net

Địa chỉ: Q3, TP.HCM
Hotline
0867 172 721 

Zalo: 0867 172 721

Email: dokunperfume@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha