Nước hoa Cabotine - Tự nhiên, nhẹ nhàng và quyến rũ

Cabotine được ví như một khu vườn hoa với hương thơm dịu dàng và gợi cảm. Các hương hoa xuất hiện lần lượt trong suốt quá trình tỏa hương, nhưng vẫn giữ được sự hài hòa. Đây là món quà đặc biệt mà hãng Gres muốn dành tặng cho những phụ nữ trẻ thích cuộc sống năng động, hiện đại. Nước hoa Cabotine phù hợp sử dụng vào mỗi sáng trước khi đi làm hay trong những buổi dạ tiệc sang trọng hoặc những cuộc hẹn hò lãng mạn.

Ngày đăng: 17-07-2019

1,731 lượt xem

Năm 1990, hãng nước hoa Gres đã cho ra đời mẫu nước hoa Cabotine được cải tiến từ dòng nước hoa Cabochard 1959. Cabotine dành cho thế hệ trẻ năng động, hiện đại đồng thời vẫn giữ được nét thanh tao và nét đặc trưng khác biệt của Cabochard. Cabotine là sản phẩm nước hoa đầu tiên có sử dụng hương ngải tiên. Dù Cabotine được tạo ra với phân khúc thị trường giá tương đối thấp nhưng đã mau chóng trở thành một loại nước hoa kinh điển của những năm 90. Cabotine được tạo ra bởi bàn tay tài ba của nhà sáng chế nước hoa nổi tiếng Jean – Claude Delville đến từ IFF.

Nước hoa Cabotine

Nước hoa Cabotine thường có là mùi hương giản dị với hương của cỏ cây hoa trái ngày xuân vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn nữ ưa chuộng phong cách dịu dàng, và thu hút. Mẫu chai Cabotine cũng được thiết kế nữ tính, dễ thương. Ngoài ra, độ tỏa hương vừa phải cũng là điểm mạnh của chai nước hoa này.

Nước hoa Cabotine

Cabotine được ví như một khu vườn hoa với hương thơm dịu dàng và gợi cảm. Các hương hoa xuất hiện lần lượt trong suốt quá trình tỏa hương, nhưng vẫn giữ được sự hài hòa. Đây là món quà đặc biệt mà hãng nước hoa Gres muốn dành tặng cho những phụ nữ trẻ thích cuộc sống năng động, hiện đại. Nước hoa Cabotine phù hợp sử dụng vào mỗi sáng trước khi đi làm hay trong những buổi dạ tiệc sang trọng hoặc những cuộc hẹn hò lãng mạn.

Nước hoa Cabotine

Để tham khảo thêm chi tiết và giá bán lẻ các sản phẩm của Cabotine, vui lòng bấm vào hình ảnh.

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại: 

www.dokunperfume.com ; www.perfumevn.net

Địa chỉ: 05 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM
Hotline
0867 172 721 

Zalo: 0867 172 721

Email: dokunperfume@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha