Nước hoa Davidoff Cool Water Man - Hương thơm nam tính, sảng khoái cho suốt mùa hè dành cho quý ông.

Nước hoa Davidoff Cool Water Man dành cho phái mạnh có hương thơm nam tính, gợi cảm và tươi mát. Mùi hương Davidoff Cool Water này dường như mang tính cộng hưởng giữa biển cả với cơ thể cũng như tinh thần của người đàn ông.

Ngày đăng: 27-05-2019

961 lượt xem

Nước hoa Davidoff Cool Water Man

Davidoff Cool Water Man là dòng nước hoa có hương thơm tươi mát với lớp hương đầu có mùi bạc hà và hương biển, nhưng chúng nhanh chóng biến mất để nhường chỗ cho oải hương và hương thảo giúp giữ cho lớp hương đầu sắc và mạnh mẽ. Lớp hương giữa mang đậm hương hoa, nhưng hương hoa phong lữ và dầu hoa cam nam tính, được hương hoa nhài và hương gỗ đàn hương làm dịu lại. Khi nước hoa khô lại trên lan da, hương tuyết tùng và rêu sồi là hương thơm nổi bật tạo nên hương đất, nhưng vẫn giữ được cảm giác tươi mát. Một chút hổ phách,thuốc là và xạ hương xuất hiện ở lớp hương cuối tạo thêm phần thanh lịch, nhưng không làm choáng ngợp người dùng.

Nước hoa Davidoff Cool Water Man

Nước hoa Davidoff Cool Water Man dành cho phái mạnh có hương thơm nam tính, gợi cảm và tươi mát. Mùi hương này dường như mang tính cộng hưởng giữa biển cả với cơ thể cũng như tinh thần của người đàn ông.

Tham khảo giá bán lẻ của Davidoff Cool Water Man 125ml vui lòng bấm vào hình ảnh bên dưới để xem:

Nước hoa Davidoff Cool Water Man

 

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại: 

www.dokunperfume.com ; www.perfumevn.net

Địa chỉ: Q3, TP.HCM
Hotline
0867 172 721 

Zalo: 0867 172 721

Email: dokunperfume@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha