TƯ VẤN NƯỚC HOA

Đây là trang chuyên thông tin nước hoa. Tư vấn tất cả các kiến thức liên quan đến các sản phẩm nước hoa. Mục Tư Vấn Nước Hoa sẽ đáp ứng các thắc mắc phổ biến mà người dùng đang sử dụng hoặc muốn tìm hiểu về nước hoa.

 • Nước hoa Tester / Testeur là gì ?

  24-08-2018 // 999 lượt xem

  Các bạn sử dụng nước hoa thường nghe nói về loại “ nước hoa tester/testeur “ ở đâu đó khi lướt facebook hoặc vào các website. Tuy nhiên, có rất nhiều người còn băn khoăn và có khá nhiều câu hỏi về loại nước hoa này.Tiện đây, với kinh nghiệm sử dụng nhiều năm và đang kinh doanh các sản phẩm nước hoa, mình xin có vài dòng phân tích như sau:

  Chi tiết →

 • Những vị trí xịt nước hoa tốt nhất trên cơ thể

  27-07-2018 // 767 lượt xem

  Đã bao giờ bạn cảm thấy bối rối, không biết nên xịt nước hoa ở chỗ nào trên cơ thể là tốt nhất chưa? Rất nhiều người trong chúng ta sử dụng nước hoa ở một vài vị trí theo thói quen. Trên thực tế, có nhiều vị trí xịt nước hoa giúp tối ưu hiệu quả của nước hoa trên cơ thể mà chúng ta chưa biết hoặc thường quên lãng. Sau đây, mời các bạn tham khảo những vị trí xịt nước hoa cơ thể để mang lại hiệu quả không thể ngờ:

  Chi tiết →

 • Nước hoa BONBON Viktor&Rolf - Người phụ nữ quyền lực hoàn hảo

  17-06-2018 // 410 lượt xem

  Nước hoa BONBON Viktor&Rolf với hương thơm mời gọi xúc cảm vô tận của vẻ đẹp thanh khiết và sự theo đuổi những khoái cảm tuyệt vời. Từ thiết kế đến kiểu dáng đều diễn tả sự bay bổng và nữ tính, dành cho các bạn nữ trẻ tuổi thích phong cách ngây thơ, trong sáng. Nước hoa còn có độ lưu hương tuyệt vời

  Chi tiết →

 • DKNY Be Delicious - Mùi hương nữ tính, giản dị cho mọi phụ nữ

  11-06-2018 // 483 lượt xem

  Nước hoa DKNY Be Delicious có mùi hương ngọt ngào, đơn giản và đầy vẽ nữ tính dành cho phái đẹp. Với độ tỏa hương khá gần, mùi hương này rất tuyệt vời để sử dụng trong môi trường văn phòng. Lọ nước hoa DKNY Be Delicious này được thiết kế trông giống như một trái táo xanh là hương thơm chính của nước hoa này, một trái táo xanh ngon ngọt hấp dẫn.

  Chi tiết →

 • Phân biệt các nhóm hương của nước hoa.

  07-06-2018 // 412 lượt xem

  Phân biệt các nhóm hương của nước hoa: Hiểu biết về nước hoa và sử dụng chúng một cách hợp lý không chỉ khiến cho bạn đẹp hơn mà còn chỉ ra bạn là người lịch sự, hiểu biết và sang trọng.

  Chi tiết →

 • Những nguyên tắc cơ bản để chọn và sử dụng nước hoa đúng cách.

  17-05-2018 // 448 lượt xem

  Giữa muôn trùng các nhãn hiệu nước hoa trên thị trường hiện nay, ngoại trừ những loại bạn yêu thích và đang sử dụng, nếu muốn chọn mua một loại nước hoa mới có mùi hương phù hợp thì quả là một việc không dễ. Vậy làm cách nào để bạn có thể chọn và sử dụng nước hoa đúng cách và hiệu quả nhất?

  Chi tiết →

 • Top nước hoa nam mùa hè được ưa chuộng 2018

  20-04-2018 // 4,000 lượt xem

  Nếu các chàng đang buâng khuâng trong việc lựa chọn loại nước hoa phù hợp để sử dụng cho mùa hè với khí hậu nóng bức oi ả, thì đây là top những loại nước hoa nam mùa hè được rất nhiều bạn nam lựa chọn cho hè 2018.

  Chi tiết →