Nước hoa Moschino Toy 2 - Phiên bản hoàn hảo của dòng Teddy Bear

Nước hoa Moschino Toy 2 của thương hiệu Moschino thuộc nhóm Floral Woody Musk (Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương). Moschino Toy 2 được cho ra mắt vào năm 2018. Bên cạnh đó, Quả táo xanh và Hoa mẫu đơn là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Ngày đăng: 04-01-2020

1,732 lượt xem

Nước hoa Moschino Toy 2 mới được trình làng trong buổi trình diễn thời trang thương hiệu mùa xuân 2019 tại Milan do người mẫu đình đám Kendall Jenner làm gương mặt đại diện.

 Nước hoa Moschino Toy 2

Phiên bản 2 của dòng nước hoa Teddy Bear độc đáo lần này được điêu khắc bằng kính để lộ ra một mùi hương độc nhất. Thiết kế chai đặc biệt chắc chắn là một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng bậc nhất được tìm thấy trên kệ của các shop nước hoa trên thế giới.

Nước hoa Moschino Toy 2

Hương thơm nước hoa Moschino Toy 2 dành cho nữ được tạo ra bởi Moschino, trong thiết kế kết hợp giữa thủy tinh trong và thủy tinh mờ. Cánh hoa nhài tinh khiết, thanh lịch được làm nổi bật lên bởi hương thơm mượt mà của mẫu đơn và hương hoa quả sảng khoái của Quả Nho Trắng. Còn Gỗ Hổ Phách và Gỗ Đàn Hương lại khai thác chiều hướng bao bọc và cảm xúc, trong khi đó Xạ Hương thêm vào chút lộng lẫy và mềm mại cho mùi hương.

Nước hoa Moschino Toy 2

Để xem chi tiết sản phẩm và giá, vui lòng bấm vào hình ảnh trên hoặc 

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại: 

www.dokunperfume.com ; www.perfumevn.net

Địa chỉ: 05 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM
Hotline
0867 172 721 

Zalo: 0867 172 721

Email: dokunperfume@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha