Nước hoa Nautica - Sự mát lành, tinh khiết giữa đại dương mênh mông

Nautica là hãng nước hoa của Mỹ (USA), là thương hiệu con của Coty chuyên sản xuất các sản phẩm nước hoa nam và nữ theo phong cách thể thao. Các dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng như: Nautica Voyage, Nautica Aqua, Pure Nautica....

Ngày đăng: 08-07-2019

1,600 lượt xem

Nautica là một nhãn hàng may mặc và đồ đạc Mỹ được thành lập bởi nhà thiết kế David Chu vào năm 1983. Phát triển từ bộ sưu tập quần áo nam bao gồm quần áo nữ, quần áo trẻ em, phụ kiện, hàng hóa và đồ nội thất, nhãn hàng đã trở thành một thương hiệu thể hiện tính thể thao và mạo hiểm trong lối sống Mỹ.

Nước hoa Nautica

Nautica lấy tên từ chữ Latin Nauticus, có nghĩa là "con tàu". Biểu tượng riêng biệt của công ty bao gồm một tấm buồm cuồn cuộn, một loại thuyền buồm nhẹ được thiết kế đặc biệt để thuyền có thể chạy theo chiều gió. Nhiều sản phẩm của công ty được làm dựa theo mô-típ hải lý hay ngoài trời, với các sọc, tên đại dương và thường xuyên sử dụng các màu xanh. Các chiến dịch quảng cáo cho Nautica thường quay trên tàu thuyền, tàu hay bên bờ biển.

Nước hoa Nautica

Nautica với Coty hợp tác để cung cấp các loại nước hoa dành cho nam và nữ. Nước hoa đầu tiên, Nautica dành cho nam giới, đã được đưa ra thị trường từ năm 1992. Nhiều loại nước hoa có màu xanh (hoặc trong bao bì), trang trí với logo cánh buồm, toát lên chủ đề và hương thơm về đại dương.

Nước hoa Nautica

Các phiên bản nước hoa sớm nhất đã được tạo ra vào năm 1992 và mới nhất là từ năm 2014. Nước hoa Nautica đã được thực hiện trong sự hợp tác với nghệ nhân nước hoa Harry Fremont, Maurice Roucel, Patricia Bilodeau và Michel Mane.

Để tham khảo thêm chi tiết và giá bán lẻ các sản phẩm nước hoa Nautica, vui lòng bấm vào hình ảnh.

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại: 

www.dokunperfume.com ; www.perfumevn.net

Địa chỉ: Q3, TP.HCM
Hotline
0867 172 721 

Zalo: 0867 172 721

Email: dokunperfume@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha