Lancôme La vie Est Belle – Cuộc Sống Thật Đẹp

Lancôme La Vie Est Belle eau de parfum xứng đáng trở thành một trong những dòng nước hoa hiện đại, phù hợp và linh hoạt nhất dành cho phụ nữ bởi cả mùi hương lẫn thiết kế. Lancome La vie Est Belle có độ lưu hương lâu với hương thơm mang cảm giác tươi trẻ, nữ tính và năng động của những cô gái yêu đời.

Ngày đăng: 08-06-2020

1,590 lượt xem

La vie est belle, tiếng Pháp có nghĩa là "cuộc sống thật đẹp", là một tuyên bố về thế giới xung quanh chúng ta với góc nhìn lạc quan, tươi đẹp ở cả bên trong lẫn bên ngoài. La Vie Est Belle Eau de Parfum dành cho người phụ nữ sống ở hiện tại, người tràn đầy sự trung thực, lòng biết ơn, và người không bị ràng buộc để tôn lên con đường độc đáo của riêng mình.

Lancôme La vie est belle

Lancôme La vie est belle đại diện cho một sự lựa chọn - sự lựa chọn để tạo ra con đường hạnh phúc của riêng bạn. La Vie Est Belle là hương thơm của sự nữ tính vui tươi làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Được làm bằng các thành phần tự nhiên quý giá nhất, La Vie Est Belle Eau de Parfum hòa quyện sự thanh lịch của iris với sức mạnh của hoắc hương và vị ngọt của praline. Hương hoa của sambac, hoa nhài và hoa cam tunisi được thêm vào dưới hình thức tuyệt đối cao siêu.

Lancôme La vie est belle

Lancôme La Vie Est Belle xứng đáng trở thành một trong những dòng nước hoa hiện đại, phù hợp và linh hoạt nhất dành cho phụ nữ bởi cả mùi hương lẫn thiết kế.

Để xem chi tiết sản phẩm và giá, vui lòng bấm vào hình ảnh trên hoặc 

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại: 

www.dokunperfume.com ; www.perfumevn.net

Địa chỉ: 05 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM
Hotline
0867 172 721 

Zalo: 0867 172 721

Email: dokunperfume@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha