Những vị trí xịt nước hoa tốt nhất trên cơ thể

Đã bao giờ bạn cảm thấy bối rối, không biết nên xịt nước hoa ở chỗ nào trên cơ thể là tốt nhất chưa? Rất nhiều người trong chúng ta sử dụng nước hoa ở một vài vị trí theo thói quen. Trên thực tế, có nhiều vị trí xịt nước hoa giúp tối ưu hiệu quả của nước hoa trên cơ thể mà chúng ta chưa biết hoặc thường quên lãng. Sau đây, mời các bạn tham khảo những vị trí xịt nước hoa cơ thể để mang lại hiệu quả không thể ngờ:

Ngày đăng: 27-07-2018

1,911 lượt xem

Những vị trí xịt nước hoa tốt nhất trên cơ thể

1. TÓC
Bạn có tin một vài người cho rằng những sợi tóc có ích hơn rất nhiều so với làn da trong việc lưu giữ hương thơm – bạn chỉ cần lưu ý tới cách xịt nước hoa tại vị trí này. Thay vì xịt trực tiếp lên tóc (hãy nhớ: chất cồn sẽ làm khô tóc bạn đấy), bạn hãy xịt lên lược rồi dùng lược chải tóc. Bằng cách này, nước hoa sẽ được phân tán đều hơn.

2. SAU TAI / GÁY
Do cấu tạo vị trí phía sau tai tập trung nhiều mạch máu nằm gần sát dưới da, mức nhiệt ở đây cao. Vậy nên, chúng được coi là “điểm mạch” trợ giúp mùi hương thêm nồng nàn.

Khi xức nước hoa vào vị trí đó sẽ đem lại hiệu quả ngay tức thì, mùi hương sẽ thơm nồng theo thời điểm. Tuy nhiên nên chú ý lúc xịt cần tránh xa trang sức mọi người đang đeo ở cổ nhé. Nguyên do là vì nước hoa có thể làm ảnh hưởng đến độ tươi sáng của trang sức đeo.

3. TRƯỚC CỔ
Cũng như vùng sau gáy, nếu bạn không dùng trang sức (đặc biệt là trang sức ngọc trai) thì vị trí này cũng giúp hương thơm tỏa ra đồng đều hơn.

Những vị trí xịt nước hoa tốt nhất trên cơ thể

4. LƯNG

Điều đấy có vẻ kỳ lạ, nhưng lại được khá nhiều chuyên gia nước hoa cho rằng, xịt nước hoa vào vùng lưng sẽ trợ giúp hương thơm của nước hoa bền mùi hơn và mọi người quanh đó sẽ cảm nhận mùi hương không quá nồng.

Để xịt nước hoa vùng này, chúng ta nên kéo cổ áo trễ xuống và xịt nước hoa vào khoảng giữa quần áo và lưng. Nếu nước hoa có mùi thơm nhẹ, hãy xịt hai lần là được. Lúc ta di chuyển, mùi hương nước hoa được khuếch tán trong không khí một cách nhẹ nhàng, chúng phảng phất như một phần cơ thể chúng ta vậy.

5. CỔ TAY

Tất nhiên rồi, cổ tay là nơi mà hầu hết chúng ta luôn chọn để xịt đầu tiên – nơi có điểm mạch tốt nhất. Xịt lên 2 cổ tay rồi áp nhẹ lên vùng gáy hay cổ là cách không tồi chút nào.

6. KHUỶU TAY

Chúng ta thường chú ý tới cổ tay mà xem nhẹ xịt nước hoa ở bên trong khuỷu tay của mình. Đây là 1 điểm mạch ít được chú ý tới và là một vị trí chỉnh sửa cho cổ tay.
Để tối đa hóa sự khuếch tán của các phân tử hương, ta nên dưỡng ẩm cánh tay trước khi xịt nước hoa.

Những vị trí xịt nước hoa tốt nhất trên cơ thể

7. RỐN

Đây ắt hẳn là vị trí sử dụng nước hoa mà ít người nghĩ đến. Tuy nhiên, đây là bộ phận lưu giữ hương thơm nước hoa tốt nhất.

8. KHUỶU CHÂN

Giống như khuỷu tay, vị trí khuỷu chân (sau đầu gối) là một trong các điểm mạch, nên đây cũng là điểm có lý để ta có thể trải nghiệm nước hoa trên đôi chân của mình. Lúc di chuyển, hương thơm nước hoa sẽ ngạt ngào xung quanh mỗi bước chân ta đi.

9. MẮT CÁ CHÂN

Nghe có vẻ hơi buồn cười, nhưng thực tế ở vị trí càng di chuyển nhiều, mùi hương sẽ càng lan tỏa, đấy là lý do nên xịt nước hoa lên 2 mắt cá chân cũng là một ý tưởng khá thú vị đấy chứ.

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại: 

www.dokunperfume.com ; www.perfumevn.net

Địa chỉ: 05 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM
Hotline
0867 172 721 

Zalo: 0867 172 721

Email: dokunperfume@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha