DKNY Be Delicious - Mùi hương nữ tính, giản dị cho mọi phụ nữ

Nước hoa DKNY Be Delicious có mùi hương ngọt ngào, đơn giản và đầy vẽ nữ tính dành cho phái đẹp. Với độ tỏa hương khá gần, mùi hương này rất tuyệt vời để sử dụng trong môi trường văn phòng. Lọ nước hoa DKNY Be Delicious này được thiết kế trông giống như một trái táo xanh là hương thơm chính của nước hoa này, một trái táo xanh ngon ngọt hấp dẫn.

Ngày đăng: 11-06-2018

800 lượt xem

Nước hoa DKNY Be Delicious của thương hiệu Donna Karan là loại nước hoa dành cho người phụ nữ thích những điều giản dị nhưng vẫn muốn gây ấn tượng. Cho dù bạn sử dụng vào một buổi chiều vui chơi cùng những đứa trẻ hoặc tại một bữa tiệc tối với bạn bè, mùi nước hoa này chính là lựa chọn hoàn hảo đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Nước hoa DKNY Be Delicious

Cũng giống như tên gọi của nó "Delicious" – “Thơm ngon”. Be Delicious là một mùi hương trái cây tươi mát sảng khoái có pha chút hương gỗ. Kiểu mùi thơm của một trái táo xanh tươi chua chua giòn giòn kết hợp với mùi thơm mát tinh khiết của dưa chuột mọng nước. Mùi thơm ngọt ngào của loại táo giòn Macintosh và Granny Smith. Hương thơm của táo ở đây không quá chua mà chỉ nhẹ nhàng như hương thơm của một trái táo chín. Mùi thơm của dưa chuột kết hợp hoàn hảo với táo, làm cho mùi thơm của táo trở nên ngon ngọt hơn, theo kiểu tươi, sạch và đầy năng lượng. Việc bổ sung thêm mùi hương của bưởi chùm, hoa mộc lan, hoa lan Nam Phi, cả mùi gỗ và xạ hương làm cho các thành phần của mùi hương này cân bằng lại khiến cho mùi nước hoa này mềm mại và nữ tính hơn.

Nước hoa DKNY Be Delicious

Lọ nước hoa này được thiết kế trông giống như một trái táo xanh là hương thơm chính của nước hoa này, một trái táo xanh ngon ngọt hấp dẫn.

DKNY Be Delicious - Một mùi hương ngọt ngào, đơn giản và đầy vẽ nữ tính dành cho phái đẹp. Với độ tỏa hương khá gần, mùi hương này rất tuyệt vời để sử dụng trong môi trường văn phòng.

------

Giá bán lẻ của nước hoa DKNY Be Delicious chính hãng bao nhiêu? Để biết thêm chi tiết, vui lòng bấm vào hình ảnh hoặc link tên sản phẩm bên dưới:

DKNY Be Delicious mini 7ml

DKNY Be Delicious 100ml

 

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại: 

www.dokunperfume.com ; www.sinuochoa.com ; www.perfumevn.net

Địa chỉ: 05 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM
Hotline: 039 203 0169 - 0898 690 583 

Zalo: 039 203 0169

Email: dokunperfume@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha