Nước hoa Jean Paul Gaultier Le Male mini 15ml

Nước hoa Jean Paul Gaultier Le Male là mùi hương nước hoa nam sâu lắng và ấm áp. Mang lại cho phái mạnh một phong cách vừa mạnh mẽ vừa gợi cảm. Thiết kế mẫu chai Jean Paul Gaultier Le Male đẹp và thu hút. Độ lưu hương rất lâu, mùi thơm hấp dẫn và quyến rũ với tính độc đáo riêng của nó.

Nước hoa Jean Paul Gaultier Le Male mini 15ml

  • Giá gốc:Liên hệ
  • Giá bán:550,000 vnđ

Nước hoa Jean Paul Gaultier Le Male
Thương hiệu Jean Paul Gaultier

- Nhóm nước hoa: Hương dương xỉ phương đông
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
- Năm ra mắt: 1995
- Nồng độ: EDT
- Nhà pha chế: Fran, Francis Kurkdjian
- Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ
- Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
- Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
- Phong cách: Cá tính, chững chạc, quyến rũ
- Hương đầu: Ngải, Hoa Oải Hương, Cây bạc hà, Cam Bergamot, Bạch đậu khấu.
- Hương giữa: Thì là Ba Tư, Hoa cam, Quế.
- Hương cuối: Gỗ đàn hương, Đậu Tonka, Hổ phách, Hương Va ni, Gỗ tuyết tùng.

Nước hoa Jean Paul Gaultier Le Male

Nước hoa Jean Paul Gaultier Le Male hương thơm dành cho phái nam được giới thiệu bởi Jean Paul Gaultier vào năm 1995. Được xếp vào loại nước hoa Fougere phương Đông. Jean Paul Gaultier Le Male là sản phẩm của nhà thiết kế Francis Kurkdjian, Quest.

Jean Paul Gaultier Le Male được xây dựng trên cơ sở của sự tương phản: truyền thống và đậm đà, tươi và êm dịu, mạnh mẽ và gợi cảm, trong một từ: phái nữa hoàn toàn không thể cưỡng. Bạc hà tươi là biểu tượng cho sức mạnh; truyền thống được biểu diễn bằng hoa oải hương; vani cho sự ấm áp và dịu dàng. Các lớp hương hàng đầu được phủ bằng bạc hà, hoa oải hương và cam bergamot. Lớp hương giữa bao gồm quế, thì là, và hoa cam. Hương cuối chứa vani, đậu tonka, gỗ đàn hương và gỗ tuyết tùng.

Nước hoa Jean Paul Gaultier Le Male

Jean Paul Gaultier đã sử dụng hình ảnh người phụ nữ mặc áo nịt làm biểu tượng và thiết kế chai nước hoa nữ của ông ta. Và ông ấy chuyển đổi một người đàn ông vào trong hình tượng thủy thủ mặc áo sơ mi để làm biểu tượng và thiết kế chai của “LE MALE”.

Nước hoa Jean Paul Gaultier Le Male

Các loại nước hoa dành cho nam giới của Jean Paul Gaultier giải phóng con người khỏi ước mơ về một loại nước hoa cổ điển, vừa mạnh mẽ và vừa gợi cảm. Một hương thơm gợi cảm kết hợp tính rắn rỏi và tính nhạy cảm. Chuyên sâu và hợp lý, hiện đại, thoải mái và ấm áp, nam tính và dịu dàng ... Nước hoa Jean Paul Gaultier Le Male là mùi thơm hấp dẫn và quyến rũ với tính độc đáo riêng của nó.

Xem thêm các sản phẩm nước hoa chính hãng khác tại:

www.perfumevn.net ; www.dokunperfume.com ; www.sinuochoa.com  

Địa chỉQ3, TP.HCM
Hotline0867 172 721

Zalo: 0867 172 721
Emaildokunperfume@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha