Nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme mini 8ml

Nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme là một sản phẩm nước hoa khá mộc mạc, mang đến một cảm giác biển nhẹ nhàng nhưng rất đậm chất Địa Trung Hải, là một mùi hương tươi mát mà mọi người đều yêu thích và bám lâu trên da. Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme có thể là sản phẩm nước hoa đặc trưng nổi tiếng dành cho mọi lứa tuổi.

Nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme mini 8ml

  • Giá gốc:Liên hệ
  • Giá bán:450,000 vnđ Đặt mua

Nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme
Thương hiệu Dolce&Gabbana

• Nhóm nước hoa: Hương cam chanh thơm ngát
• Giới tính: Nam
• Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
• Năm ra mắt: 2007
• Nồng độ: EDT
• Độ lưu hương: Tạm ổn
• Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay
• Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Hạ
• Phong cách: Tự tin, lôi cuốn, nam tính.
• Hương đầu: Quả quýt hồng Sicili, Cây bách xù, Quả bưởi, Cam Bergamot.
• Hương giữa: Cây hương thảo, Gỗ cẩm lai Brazil, Tiêu.
• Hương cuối: Xạ hương, Rêu sồi, Nhang (Hương).

Nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme

Sản phẩm Light Blue pour Homme của thương hiệu Dolce&Gabbana là dòng nước hoa rất thơm mùi vị cam chanh dành cho nam giới. Nó được ra mắt vào năm 2007. Các nốt hương đầu là quả quýt xứ Sicili, quả bách xù, bưởi chùm và cam bergamot; các nốt giữa là hương thảo, gỗ hồng Brazil và tiêu; các nốt chính là gỗ xạ hương, rêu sồi và trầm hương. Sản phẩm này đã dành chiến thắng giải thưởng FiFi Award Fragrance Of The Year Men`s Luxe 2008.
Cùng với các sản phẩm khác như nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue pour Homme: Pure Mediterranean sensuality by Dolce&Gabbana, “Light Blue pour Homme được thiết kế riêng dành cho phái nam: gợi cảm và hiện đại, đó là những người đàn ông biết cách chăm sóc bản thân và duy trì vóc dáng khỏe mạnh bằng thể thao. Theo Domenico Dolce và Stefano Gabbana, sản phẩm này đem đến một cảm giác tươi mát, nồng nàn và không kém phần hấp dẫn của vùng Địa Trung Hải, một điểm đến hoàn hảo để lôi cuốn phái nữ.

Nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme

Nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme mở đầu với một mùi hương vị cam tươi mát và trẻ trung giống như các sản phẩm nước hoa khác dành cho mùa hè, tiếp đến là mùi hương của tiêu dần biến mất trong vài phút sau khi xịt lên da. Ngoài ra, bạn có thể ngửi được một mùi hương trái cây khá ngọt ngào ngay sau đó. Khi khô xuống, sự ngọt ngào và các nốt hương hoa lấn át mang đến một mùi hoa cỏ rất thơm và tươi mát.

Nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme

Thiết kế chai nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme là sự kết hợp của các đường nét theo chủ nghĩa cổ điển đã từng làm nên thành công của dòng Dolce & Gabbana Pour Homme và các đường nét hiện đại, cùng với thủy tinh thể giữ lạnh tạo ra một cảm giác tươi mới và cuối cùng là nắp chai màu xanh da trời.

Nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme là một sản phẩm nước hoa khá mộc mạc, mang đến một cảm giác biển nhẹ nhàng nhưng rất đậm chất Địa Trung Hải, là một mùi hương tươi mát mà mọi người đều yêu thích và bám lâu trên da. Khuyết điểm duy nhất là nó chỉ có khá thông dụng tại nơi bạn sinh sống mà thôi. Có thể là sản phẩm nước hoa đặc trưng nổi tiếng dành cho mọi lứa tuổi.

Xem thêm các sản phẩm nước hoa chính hãng khác tại:

www.perfumevn.net ; www.dokunperfume.com ; www.sinuochoa.com  

Địa chỉ179 Lê Đại Hành, P13, Q11, TP.HCM
Hotline
039 203 0169 - 0898 690 583

Zalo: 039 203 0169
Emaildokunperfume@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha