Gift Set nước hoa nam BVLGARI Man Extreme

Gift Set nước hoa nam BVLGARI Man Extreme gồm: 1 nước hoa BVLGARI Man Extreme 100ml + 1 Aftershave 75ml + 1 Shower Gel 75ml. Nước hoa Man Extreme được giới thiệu là một chai nước hoa có hương thơm rất thanh lịch, sâu lắng, hấp dẫn và nồng nàn. Đây là bộ sản phẩm hoàn hảo dành cho quý ông thể hiện sức mạnh và sự sung mãn.

Gift Set nước hoa nam BVLGARI Man Extreme

  • Giá gốc:1,850,000 vnđ
  • Giá bán:1,520,000 vnđ Đặt mua

Gift Set nước hoa nam BVLGARI Man Extreme gồm: 1 nước hoa BVLGARI Man Extreme 100ml + 1 Aftershave 75ml + 1 Shower Gel 75ml.

Nước hoa BVLGARI Man Extreme được giới thiệu là một chai nước hoa có hương thơm rất thanh lịch, sâu lắng, hấp dẫn và nồng nàn. Hương thơm gây sự thích thú ngay từ lớp hương đầu với hương bưởi hồng và cam bergamot của vùng Calabria. Các hương cam chanh kết hợp với hương vỏ cây xương rồng giúp tạo nên sự hấp dẫn và duyên dáng trong hương thơm mở đầu và làm nổi bật thêm lớp hương giữa hoa cỏ nồng nàn. Tiếp đến hoa lan Nam Phi trắng nở rộ và được bao bọc trong hương thơm của bạch đậu khấu của vùng Guatemala và hổ phách ấm áp. Sự thanh lịch được tôn lên thêm nhờ vào cỏ hương bài của vùng Haiti cùng với gỗ Balsa và an tức hương của Lào.

Nước hoa BVLGARI Man Extreme được giới thiệu là một chai nước hoa có hương thơm rất thanh lịch, sâu lắng, hấp dẫn và nồng nàn. Đây là bộ sản phẩm hoàn hảo dành cho quý ông muốn thể hiện sức mạnh và sự sung mãn.


Nước hoa BVLGARI  Man Extreme

 

Xem thêm các sản phẩm nước hoa chính hãng khác tại:

www.perfumevn.net ; www.dokunperfume.com ; www.sinuochoa.com  

Địa chỉ05 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM
Hotline039 203 0169 - 0898 690 583

Zalo: 039 203 0169
Emaildokunperfume@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha