Nước hoa Lattafa Oud For Glory Bade'e Al Oud là hương thơm unisex bí ẩn, thanh lịch và hơi nam tính. Một hương thơm tốt với các thành phần cực kỳ chất lượng, bắt đầu từ giai điệu nhẹ nhàng và ngọt ngào. Nó có mùi rất giống với Initio Oud for Greatness. Lattafa Oud For Glory Bade'e Al Oud mang hương thơm hoa cỏ phương Đông. Hương thơm được mô tả là ấm áp với hương gỗ với một chút ẩm, trong khi một số loại có mùi khói và ngọt ngào.
Nước hoa Lattafa Oud For Glory Bade'e Al Oud
Thương hiệu Lattafa
• Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông
• Giới tính: Unisex
• Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
• Năm ra mắt:
• Nồng độ: EDP
• Nhà pha chế:
• Độ lưu hương: Lâu
• Độ toả hương: Gần.
• Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông.
• Hương đầu: Hoa Oải Hương, Nghệ Tây, Nhục Đậu Khấu.
• Hương giữa: Quảng Hoắc Hương (Patchouli), Trầm hương (Oud).
• Hương cuối: Patchouli, Oud và Xạ hương.
Nước hoa Lattafa Oud For Glory Bade'e Al Oud mang hương thơm hoa cỏ phương Đông. Hương thơm được mô tả là ấm áp với hương gỗ với một chút ẩm, trong khi một số loại có mùi khói và ngọt ngào.
Từ hương rêu sồi nhẹ nhàng với sự kết hợp nổi bật cùng hoa oải hương, nghệ tây saffron và vị ngọt của đường cháy kết hợp để tạo ra một hương thơm quyền lực hiện đại, thanh tao - một mùi hương rất mạnh mẽ quyền lực,mặc dù là loại hương unisex nhưng Oud For Glory Bade'e Al Oud lại thiên về nam tính nhiều hơn.
Bade'e Al Oud là hương thơm bí ẩn, thanh lịch và hơi nam tính. Một hương thơm tốt với các thành phần cực kỳ chất lượng, bắt đầu từ giai điệu nhẹ nhàng và ngọt ngào. Nó có mùi rất giống với Initio Oud for Greatness.
Lattafa Oud For Glory Bade'e Al Oud có phong cách nam tính cổ điển của thập niên 80 được tái hiện qua ống kính unisex hiện đại, với hương thơm khó bị trộn lẫn bởi bất kì mùi hương nào khác.
Với mùi hương mạnh mẽ hiện đại chai nước hoa nhà Lattafa này cũng có thể dùng cho những người phụ nữ năng động – quyền lực trong công việc hay chủ động trong giao tiếp hàng ngày, một trong những chai nước hoa dành cho cả nam và nữ rất tốt cho mùa lạnh.
Nước hoa Oud for Glory giá chỉ bằng 1/8 so với Oud for Greatness Initio nhưng mùi hương thì 9/10 ,rất đáng giá để mua, một trong những chai nước hoa dành cho cả nam và nữ rất tốt cho mùa lạnh
Xem thêm các sản phẩm nước hoa chính hãng khác tại:
www.perfumevn.net ; www.dokunperfume.com ; www.sinuochoa.com
Địa chỉ: 05 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM
Hotline: 039 203 0169 - 0898 690 583
Zalo: 039 203 0169
Email: dokunperfume@gmail.com
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Nước hoa Un Jardin Sur Le Toit mini 7.5ml
Liên hệ
370,000 vnđ
Nước hoa CK One Collector’s Edition EDT 100ml
1,070,000 vnđ
870,000 vnđ
Nước hoa Ghala Zayed Rouge (đại bàng đỏ) 100ml
Liên hệ
1,490,000 vnđ
Nước hoa Gucci Mémoire D’une Odeur 100ml
Liên hệ
2,370,000 vnđ
Nước hoa Hermes L'Ombre Des Merveilles mini 7.5ml
450,000 vnđ
Nước hoa Tom Ford Ombré Leather 100ml
4,250,000 vnđ
3,770,000 vnđ
Nước hoa Hermes L'Ombre Des Merveilles 100ml
2,990,000 vnđ
2,670,000 vnđ
Nước hoa LE LABO ANOTHER 13 100ml
7,300,000 vnđ
6,970,000 vnđ
Nước hoa LE LABO SANTAL 33 100ml
Liên hệ
6,290,000 vnđ
Nước hoa CK EVERYONE mini 10ml
Liên hệ
290,000 vnđ
Nước hoa Prada Infusion Mandarine mini 8ml
Liên hệ
370,000 vnđ
Nước hoa Club de Nuit Milestone EDP 105ml
Liên hệ
1,470,000 vnđ
TƯ VẪN MIỄN PHÍ:
089 869 0583
Tư vấn cung cấp, bán sỉ và lẻ nước hoa xách tay, nước hoa chính hãng ( Authentic ) hàng hiệu 100% tại TP.HCM - Bảo hành sản phẩm trọn đời - Giá tốt nhất thị trường, Cam kết về uy tín là tiêu chí hàng đầu. Luôn có sản phẩm nước hoa khuyến mãi. Bao đổi / trả nếu quý khách không hài lòng.
DOKUN PERFUME - NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG
5 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP.HCM
Email: dokunperfume@gmail.com
ĐT: 039 203 0169 - 0898.690583
Zalo: 039 203 0169
© Bản quyền thuộc về perfumevn.net
- Powered by IM Group
Gửi bình luận của bạn