Nước hoa Prada Candy L'Eau EDT mini 7ml

Nước hoa Prada Candy L'Eau có mùi hương ngọt ngào, nhẹ nhàng và tươi vui với mùi hương thực phẩm thơm ngon hòa quyện với hương cam chanh tươi mát dành riêng cho các bạn nữ. Mùi hương Prada Candy L'Eau này giống như món tráng miệng ngọt ngào, rất xứng đáng để bạn thưởng thức và đem nó đi chia sẻ với mọi người.

Nước hoa Prada Candy L'Eau EDT mini 7ml

  • Giá gốc:Liên hệ
  • Giá bán:370,000 vnđ Đặt mua

Nước hoa Prada Candy L'Eau
Thương hiệu Prada

- Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương đông
- Giới tính: Nữ
- Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
- Năm ra mắt: 2013
- Nồng độ: EDT
- Nhà pha chế: Daniela (Roche) Andrier
- Độ lưu hương: Tạm ổn
- Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da
- Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu
- Phong cách: Tươi trẻ, năng động, gần gũi.
- Hương đầu: Chi cam chanh.
- Hương giữa: Hoa đậu.
- Hương cuối: Xạ hương trắng, An tức hương, Đường thắng.

Nước hoa Prada Candy L'Eau

Prada đã cho ra mắt dòng nước hoa mới có tên là Prada Candy L'Eau vào tháng 4/2013. Cũng giống như phiên bản gốc , phiên bản mới này cũng được ký xác nhận bởi Daniela Andrier. Hương thơm có vị thực phẩm thơm ngon cũng giống như phiên bản gốc, nhưng nó nhẹ hơn nhiều vì có pha trộn hương cam quýt tươi mát. Nó được thiết kế cho những người phụ nữ hấp dẫn, và bí ẩn, đồng thời mang một vẻ năng động, nhiệt huyết.

Nước hoa Prada Candy L'Eau

Dòng nước hoa này có hương thơm tươi vui và quyến rũ vì nó được thay đổi bởi hương cam quýt và hoa. Nước hoa Prada Candy L'Eau mở đầu với hương chanh và quýt hồng, sau đó là hương đậu ngọt lan tỏa phong vị hoa cỏ của mình. Các thành phần hương thực phẩm thơm ngon trong bộ 3 Prada Candy là caramel, nhựa thơm bezoin và xạ hương trắng. Hương đầu tươi mát, hương giữa ngọt ngào và hương cuối sẽ ấm áp với hương thực phẩm tuyệt vời.

Prada Candy L'Eau được thiết kế tông màu vàng và màu be với thân chai được làm bằng thủy tinh trong suốt. Nắp chai có hình dáng của một chiếc dù khá độc đáo, mới lạ như hình nữa vầng trăng màu đen. Tổng thể thiết kế chai mang vẽ tươi trẻ, gân gũi và cá tính.

Nước hoa Prada Candy L'Eau

Nước hoa Prada Candy L'Eau của hãng nước hoa danh tiếng Prada đã đem đến một mùi hương ngọt ngào và lạc quan. Mùi hương này giống như món tráng miệng ngọt ngào, rất xứng đáng để bạn thưởng thức và đem nó đi chia sẻ với mọi người.

Xem thêm các sản phẩm nước hoa chính hãng khác tại:

www.perfumevn.net ; www.dokunperfume.com ; www.sinuochoa.com  

Địa chỉ05 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM
Hotline039 203 0169 - 0898 690 583

Zalo: 039 203 0169
Emaildokunperfume@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha