Nước hoa Chanel No 5 EDP Red Edition 100ml (đỏ)

Nước hoa Chanel No 5 EDP Red Edition (đỏ ) được phát hành vào năm 2018 là hương thơm dành cho nữ với phiên bản giới hạn. Chanel No 5 EDP Red Edition khoác lên mình sắc đỏ lộng lẫy và đầy quyền lực, màu sắc này tượng trưng cho niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt bất tận.

Nước hoa Chanel No 5 EDP Red Edition 100ml (đỏ)

  • Giá bán:Liên hệ

Nước hoa Chanel No 5 Eau De Parfum Red Edition
Thương hiệu CHANEL

• Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ An-Đê-Hít
• Giới tính: Nữ
• Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
• Năm ra mắt: 2018
• Nồng độ: EDP
• Nhà pha chế: Jacques Polge
• Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ
• Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da
• Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Đông
• Hương Đầu: Hương An-đê-hít, Hoa cam Neroli, Hoa ngọc lan tây, Quả đào, Cam Bergamot
• Hương giữa: Hoa nhài, Hoa hồng, Hoa linh lan thung lũng, Hoa diên vĩ
• Hương cuối: Rêu sồi, Cỏ hương bài, Gỗ đàn hương, Hương Va ni, Cây hoắc hương.

Nước hoa Chanel No 5 Eau De Parfum Red Edition

Lần đầu tiên trong lịch sử của nước hoa Chanel, hãng bắt đầu tung ra những phiên bản giới hạn đặc biệt cho các dòng nước hoa của mình bằng cách thay đổi màu sắc dựa trên thiết kế đặc trưng vốn có. Sự xuất hiện của bộ sưu tập Red Edition như chính tên gọi của nó, đó là những mùi hương nước hoa kinh điển của Chanel gồm No 5 Eau De Parfum,  No 5 L’eau và  No 5 Parfum cùng mang lên mình sắc đỏ lộng lẫy và đầy quyền lực, màu sắc này tượng trưng cho niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt bất tận.

Nước hoa Chanel No 5 Eau De Parfum Red Edition

Ra đời năm 1921, từ ý tưởng tạo ra một loại nước hoa dành cho nữ giới của Coco Chanel, đến tận bây giờ nước hoa Chanel No 5 là một trong những loại nước hoa có sức hút lớn nhất trong gần 100 năm qua, là một trong những loại nước hoa bán chạy nhất trên thế giới  hiện nay.

Nước hoa Chanel No 5 Eau De Parfum Red Edition

Ernest Beaux đã chế tạo ra các mẫu nước hoa số 1-5 và 20-24 và hỏi Coco Chanel để lựa chọn một trong số đó. Bà Chanel chọn mẫu số 5 và như vậy, nước hoa có tên N°5. Do mê tín dị đoan, Chanel giới thiệu nước hoa mới của mình đúng vào ngày thứ năm của tháng thứ năm 1921. Nhiều người nổi tiếng cụng đã sử dụng Chanel N°5 trong đó có  Marilyn Monroe.

Nước hoa Chanel No 5 Eau De Parfum Red Edition

Chai nước hoa Chanel No 5 Eau De Parfum ra mắt năm 1986 được sáng tạo dựa trên hương thơm kinh điển huyền thoại của Chanel No 5  năm 1921 dưới sự sáng tạo của nhà chế tác Jacques Polges với mong muốn giữ trọn vẻ đẹp và phong cách huyền thoại của loại nước hoa này với cách thể hiện mới mẻ và hiện đại hơn.

Nước hoa Chanel No 5 Eau De Parfum Red Edition

Với sự kết hợp của tinh dầu hoa cam, hoa nhọc lan tây, hoa nhài vùng Grasse, hoa hồng tháng 5, hổ phách, gỗ đàn hương, cỏ vetiver và vani theo tỉ lệ hoàn hảo khiến nước hoa Chanel No 5 đã trở thành loại nước hoa có doanh số bán cao kỷ lục.

Xem thêm các sản phẩm nước hoa chính hãng khác tại:

www.perfumevn.net ; www.dokunperfume.com ; www.sinuochoa.com  

Địa chỉQ3, TP.HCM
Hotline0867 172 721

Zalo: 0867 172 721
Emaildokunperfume@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha