Nước hoa Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Blanc mini 8ml

Nước hoa Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Blanc thật giản dị và tao nhã với sự tinh tế và đặc thù của thương hiệu. Một sang tạo màu trắng trung thành với tinh thần của Lacoste. chai nước hoa Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Blanc cũng mang lô-gô của hãng trân thân chai. Lớp thủy tinh trắng đục – màu sắc đặc trưng của thương hiệu – chứa đựng một mùi hương tinh khiết thể hiện lên được bản chất của sự đơn giản, giản dị.

Nước hoa Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Blanc mini 8ml

  • Giá gốc:375,000 vnđ
  • Giá bán:345,000 vnđ Đặt mua

Nước hoa Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Blanc
Lacoste

- Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi khuyên dùng: Mọi độ tuổi
- Năm ra mắt: 2011
- Nồng độ: EDT
- Độ lưu hương: Tạm ổn
- Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay
- Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ
- Phong cách: Trẻ trung, năng động, tươi mát
- Hương đầu: Cây hương thảo, Bạch đậu khấu, Quả bưởi.
- Hương giữa: Hoa ngọc lan tây, Hoa huệ trắng.
- Hương cuối: Gỗ tuyết tùng Virginia, Da thuộc, Da lộn, Cỏ hương bài.


Nước Hoa Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Blanc

Hãng Lacoste là hãng thời trang nước hoa nổi tiếng, hãng có khoảng hơn 30 loại nước hoa tính đến thời điểm hiện tai. Trong đó Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Blanc là một tổ hợp hương thơm gỗ pha lẫn với các hương hoa cỏ tươi mát và nằm trong bộ sưu tập L.12.12 của Lacoste. Dòng sản phẩm nước hoa nam lấy cảm hứng từ dòng áo thun thời trang nổi tiếng của thương hiệu Lacoste. Cả ba sản phẩm (white, blue, green) trong dòng nước hoa này đều có chung các hương tạo nên phong cách thể thao, tuy nhiên mỗi chai đều có đặc tính mùi hương riêng. Phiên bản White thể hiện sự giản dị, tao nhã và tươi mát.

Nước hoa Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Blanc mở ra với các hương của bưởi chùm, một ít hương thảo và bạch đậu khấu tạo nên hương đầu đầy tươi mát và năng động. Lớp hương giữa thấm đẫm các hương hoa cỏ của hoa huệ Mexico, hoàng lan, và phảng phất một mùi giống với trầm hương. Lá cây tuyết tùng củng cố sự nam tính có trong nước hoa và lớp hương cuối tỏa ra một làn hương của da lộn. Da thuộc và gỗ tuyết tùng, tất cả đều được nâng đỡ bởi hoắc hương tạo nên hương thơm trẻ trung đầy mạnh mẽ

Nước hoa Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Blanc được xem như một lời tri ân đến người sáng lập thương hiệu Lacoste, Rene Lacoste, người đầu tiên đặt lô-gô của hãng lên phía ngoài của quần áo; chai nước hoa cũng mang lô-gô của hãng trân thân chai. Lớp thủy tinh trắng đục – màu sắc đặc trưng của thương hiệu – chứa đựng một mùi hương tinh khiết thể hiện lên được bản chất của sự đơn giản, giản dị.

Nước Hoa Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Blanc

Nước hoa Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Blanc thật giản dị và tao nhã với sự tinh tế và đặc thù của thương hiệu. Một sang tạo màu trắng trung thành với tinh thần của Lacoste.

Xem thêm các sản phẩm nước hoa chính hãng khác tại:

www.perfumevn.net ; www.dokunperfume.com ; www.sinuochoa.com  

Địa chỉ05 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM
Hotline039 203 0169 - 0898 690 583

Zalo: 039 203 0169
Emaildokunperfume@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha