Nước hoa Acqua di Giò Giorgio Armani Profumo 75ml

Nước hoa Acqua di Gio Giorgio Armani Profumo là hương thơm tươi mát, mạnh mẽ, nam tính dành cho phái mạnh. Nước hoa này có độ lưu hương khá tốt, tỏa hương thuộc dạng gần, phù hợp sử dụng cho cả ngày lẫn đêm. Acqua di Gio Giorgio Armani Profumo là chai nước hoa thuộc nhóm hương thơm biển tươi mát, mang hình tượng của viên đá đen kết hợp cùng ngọn sóng biển, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ. Dựa theo hình tượng đó, chai được thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ, phủ lên lớp sơn màu đen cứng cáp, bao phủ bên trong là dung dịch nước hoa ai vô cùng tuyệt vời.

Nước hoa Acqua di Giò Giorgio Armani Profumo 75ml

  • Giá gốc:Liên hệ
  • Giá bán:2,190,000 vnđ Đặt mua

Nước hoa Acqua di Giò Giorgio Armani Profumo

Thương hiệu Giorgio Armani

- Nhóm nước hoa: Hương thơm biển
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
- Năm ra mắt: 2015
- Nồng độ: EDP
- Nhà pha chế: Alberto Morillas
- Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ
- Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay
- Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ
- Phong cách: Đang cập nhật
- Hương đầu: Cam Bergamot, Hương nước biển.
- Hương giữa: Hoa phong lữ, Cây hương thảo, Cây xô thơm.
- Hương cuối: Cây hoắc hương, Nhang (Hương).

Nước hoa Acqua di Giò Giorgio Armani Profumo

Nước hoa nam Acqua di Giò Profumo được cho ra mắt vào năm 2015. Đây là dòng nước hoa Giorgio Armani thuộc nhóm Aromatic Aquatic (Hương thơm biển) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Alberto Morillas chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Đây là hương thơm tươi mát, mạnh mẽ, nam tính dành cho phái mạnh.

Nước hoa Acqua di Giò Giorgio Armani Profumo

Mở đầu Acqua di Giò Giorgio Armani Profumo là hương thơm ngọt ngào của cam bergamot và hương tươi mát của nước biển. Tầng hương giữa là sự kết hợp giữa hương thơm ngát của hoa phong lữ, cây hương thảo và một chút hương đặc trưng của cây xô thơm. Cuối cùng lưu lại trên da là hương thơm của cây hoắc hương và một chút hương cay nồng của nhang.

Nước hoa Acqua di Giò Giorgio Armani Profumo

Acqua di Giò Giorgio Armani Profumo là chai nước hoa thuộc nhóm hương thơm biển tươi mát, mang hình tượng của viên đá đen kết hợp cùng ngọn sóng biển, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ. Dựa theo hình tượng đó, chai được thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ, phủ lên lớp sơn màu đen cứng cáp, bao phủ bên trong là dung dịch nước hoa ai vô cùng tuyệt vời.

Nước hoa Acqua di Giò Giorgio Armani Profumo

Acqua di Giò Giorgio Armani Profumo có độ lưu hương lâu - 7 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần - toả hương trong vòng một cánh tay, phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

Xem thêm các sản phẩm nước hoa chính hãng khác tại:

www.perfumevn.net ; www.dokunperfume.com ; www.sinuochoa.com  

Địa chỉ05 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM
Hotline039 203 0169 - 0898 690 583

Zalo: 039 203 0169
Emaildokunperfume@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha